Dịch Vụ In Ấn – Thiết Kế – Quảng Cáo

Quảng cáo bằng Multimedia tạo nên sự khác biệt – với những ý tưởng, phong cách và khả năng tài chính của bạn và sự sáng tạo của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả và ấn tượng nhất!

Quảng Cáo Nhị Tên với một đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhanh chóng nắm bắt những thấu hiểu của khách hàng về thị trường, sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế quảng cáo tuyệt vời và đầy ấn tượng. Chính sự tiếp cận này mang lại tính sáng tạo – nổi bật cho sản phẩm trong một tổng thể quảng cáo và hiệu quả quảng cáo được nâng cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bằng sự kết hợp giữa trực giác và kinh nghiệm, giữa nghệ thuật và tính thực dụng, Quảng Cáo Nhị Tiên mang lại tính thuyết phục của các sản phẩm quảng cáo thông qua công việc sáng tạo tới ấn tượng và sự nhận biết sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng. Bạn đang cần loại nào trong những sản phẩm dưới đây:

– Thiết kế quảng cáo multimedia

– Thiết kế quảng cáo các sản phẩm in ấn

– Tập hợp quảng cáo tổng thể cho các sự kiện (event)

Multimedia: 

Ngày nay trên thế giới, truyền thông đa phương tiện ngày càng phát triển, mang lại tiềm năng hiệu quả to lớn và để lại ấn tượng lâu dài đối với khách hàng đang thay thế các hoạt động quảng cáo truyền thống. Chúng tôi hiểu rằng biểu trưng Công ty, nhãn hiệu sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng là sự đầu tư và hướng đi quan trọng nhất với mỗi công ty trong các chiến dịch tiêp thị sản phẩm, dịch vụ. Các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ sáng tạo ra những sản phẩm giới thiệu quảng cáo multimedia với sức truyền đạt cao nhất.

Quảng cáo bằng Multimedia tạo nên sự khác biệt – với những ý tưởng, phong cách và khả năng tài chính của bạn và sự sáng tạo của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả và ấn tượng nhất!

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế truyền thông đa phương tiện bao gồm: Truyền thông đa phương tiện trên các trang Web; CD-ROM; Các bài phát biểu, giới thiệu (về công ty, sản phẩm mới, các chiến dịch quảng cáo, khuyến mại…), Multimedia logo, băng rôn, pob up window…

 

Thiết kế in ấn (Print):

Một quảng cáo ấn tượng là chìa khoá dẫn tới thành công của sản phẩm, thiết kế ấn tượng là thông điệp miêu tả rõ nét và hiệu quả từ sản phẩm của bạn tới người dùng.

Các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các ấn phẩm quảng cáo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ thiết kế quảng cáo in ấn với những thiết kế độc đáo, hấp dẫn, mang lại những ấn tượng về dịch vụ, sản phẩm của khách hàng thông qua những sản phẩm quảng cáo in ấn.

Các dòng sản phẩm thuộc dịch vụ này bao gồm: Logo, danh thiếp, giấy viết thư và phong bì; Tờ gấp, catalogue, sách, tạp chí, báo, báo cáo năm; Nhãn mác, giấy mời

 

Tập hợp quảng cáo cho các sự kiện:

Một ý tưởng thiết kế có ảnh hưởng quan trọng, xuyên suốt trong tiêu chí quảng cáo sản phẩm, sẽ truyền tải sức mạnh truyền đạt tới người dùng thông qua các sản phẩm quảng cáo. Tại Quảng Cáo Nhị Tiên, chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa những ý tưởng sáng tạo với công nghệ quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế tổng thể bao gồm: Logo, business card, phong bì, giấy viết thư; Brochure, catalogue, sách, tạp chí;  Áp phích, tờ rơi quảng cáo…