Thiết Kế & Thi Công Mặt Dựng Aluminum

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư mặt tiền của doanh nghiệp sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng công nghệ Bảng hiệu Mặt dựng Aluminium ốp nhôm aluminium composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Một căn nhà đã cũ, bảng hiệu và mặt tiền lâu ngày không còn vẻ sang trọng nữa, chỉ cần Bảng hiệu Mặt dựng Aluminium ốp mặt dựng nhôm aluminium xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Bảng hiệu Mặt dựng Aluminium. Đây là hình thức mà các doanh nghiệp muốn cải tạo và nâng cấp lại mặt dựng mặt tiền nhằm tăng cường tính thẩm mỹ và mỹ quan của trụ sở doanh nghiệp.

Công ty quảng cáo Nhị Tiên chuyên thiết kế thi công mặt dựng nhôm Aluminium

Cấu tạo Aluminium composite panel:Thông thường tấm gồm có 7 lớp:

  • Lớp phim phủ bảo vệ bề mặt trang trí của tấm (Protective plastic film)

  • Lớp sơn bề mặt (lớp sơn này quyết định màu sắc của tấm nhôm nhựa và được chia ra 2 loại cũng bởi lớp sơn này: trong nhà – PET coating và ngoài trời – PVDF coating)

  • Nhôm mặt trước ( Front aluminium)

  • Lớp keo dán (Adhesive layer)

  • Lõi nhựa (Polyethylene)

  • Nhôm mặt sau ( Back aluminium)

  • Lớp sơn lót mặt sau của tấm (Primer)

Công ty Quảng Cáo Nhị Tiên chuyên tư vấn, thiết kế , thi công Bảng hiệu Mặt dựng Aluminium nhôm cho các công trình, tòa nhà, mặt tiền công ty, cửa hàng, showroom. Nếu quý khách có nhu cầu cần Thiết kế thi công bảng hiệu nhôm Alumininum vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Comments

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.